mu duong 5

9

Kể từ sau lần ở thư viện, La Viêm cùng Lý Minh lại khôi phục việc lui tới tốt đẹp trước kia, đương nhiên, đây chỉ là biểu hiện cân bằng bên ngoài thôi, sóng gió yêu say đắm lẫn nhau vẫn là không ngừng ở trong lòng cả hai cuồn cuộn, không chừng lúc nào nó liền vỡ đê….

Ở nơi cách trường học không xa, có một sân chơi lớn, hai người từng ở nơi đó tổ chức hoạt động “Giáng sinh ngọt ngào”, xem rất nhiều cặp đôi ngọt ngào hôn môi nhau dưới tàng cây giáng sinh cao tới mấy chục thước…

Nơi này về đêm rất đẹp, tuy rằng không có ánh trăng, cũng như tiếng nhạc phát ra ở sân chơi rất mập mờ, mặc dù nó là bài hát tiếng Anh “Jingle Bells”, hoặc là… tóm lại, tâm tình muốn hôn môi cũng sẽ lây bệnh đi…

La Viêm cùng Lý Minh yên lặng đối mặt nhau trong chốc lát, bốn phiến môi liền dính sát vào một chỗ… nhưng mà người nào cũng không tiến tới xâm nhập, chạm nhau một giây cũng giống như đã ở thiên đường rất lâu, sau đó liền lập tức tách rời.

Chỉ là, tay hai người họ vẫn mười ngón đan xen….

Phải hỏi hai người bọn họ đều là hủ nút hay sao a… Buổi tối hôm đó sau khi trở về, hai người chưa từng mở miệng nói ra bất kỳ câu nào. Ngày thứ hai, La Viêm vẫn như cũ kéo Lý Minh cùng đi ăn cơm, về phần lễ Gíang sinh gì gì đó, mọi người đều rất ăn ý không hề đề cập tới.

10

Thời gian đi qua thật nhanh, La Viêm cùng Lý Minh đã quen biết hai năm rồi, bắt đầu năm thứ ba, La Viêm thành sinh viên năm tư, mà Lý Minh cũng tự nhiên đi lên tới năm ba.

Mắt thấy La Viêm đã tìm được đơn vị thực tập sắp ra trường rồi, tâm lý Lý Minh quả thật không muốn cùng hắn tách ra, nhưng mà tầng cửa sổ giữa hai người bọn họ đến nay vẫn chưa hoàn toàn bị phá thủng, cậu nên nói gì hay lấy lập trường gì để mà đối xử với hắn đây.

Mà La Viêm bên này cũng bắt đầu nổi lên tính toán trong lòng, Lý Minh vốn thích mình đi, vốn là vậy vốn là vậy đi… La Viêm thấy chuyện là như vậy, nhưng vẫn không dám hết sức khẳng định…

Hắn đã nhanh sắp phải ra trường thực tập rồi, nếu không vững vàng bắt được Lý Minh, nếu như bị người khác mơ tưởng tới, quay đầu lại cũng không kịp thì hối hận chết hắn mất.

Rối rắm đến rối rắm đi, rối rắm đến cuối cùng, hắn rốt cuộc hạ quyết định nhanh chóng tìm thời gian cùng Lý Minh ngả bài. Không ngừng tự bơm hơi trong lòng mình, ông trời phù hộ, việc hắn cùng Lý Minh không thể thất bại được a.

Thời gian chính là đêm trăng trung thu, địa điểm chính là khu mới sửa chữa ở trường học được học sinh trường gọi là hồ “Đại Minh.”

Hai người đã đi vòng quanh hồ hai vòng rồi, ỡ giữa hồ còn có môt cây cầu bắc ngang đặt tên là “Cầu tình nhân”.

La Viêm giật giật môi, hít sâu một hơi, tính mở miệng thổ lộ ….“La Viêm……” lại nghe Lý Minh gọi tên mình, mà không phải giống như trước kêu mình là sư huynh.

“Ân? Cái gì?” Được rồi, chờ Lý Minh nói xong , hắn liền thổ lộ.

“Em… Em thích anh!” nghĩ rằng lúc này chung quanh yên lặng không có cặp tình nhân nào khác ở đây, Lý Minh rốt cuộc cố lấy dũng khí lớn tiếng biểu lộ cậu vẫn thầm mến sư huynh ra khỏi miệng.

“Em… Anh…Anh sẽ không là đang nằm mơ đi!” vui mừng tới quá nhanh, may mắn cho La Viêm là con đường nhỏ này cách bên hồ một khoảng, bằng không hắn có khả năng kích động mà không cẩn thận trượt chân xuống hồ rồi.

La Viêm không thể tin trừng to mắt, miệng khẽ nhếch, hắn không ngờ Lý Minh sẽ nói trước. Trên môi đột nhiên truyền đến xúc cảm mềm mại, không cần phải nói cũng biết là ai, Lý Minh lần đầu tiên chủ động làm cho hắn hãm sâu vào trong không thể tự kiềm chế.

La Viêm sau khi lấy lại tinh thần, liền gắt gao ôm lấy eo Lý Minh, cũng không giống như lễ giáng sinh lần trước khẽ lướt qua rồi dừng lại, hắn chậm rãi thử dùng đầu lưỡi khiêu mở hàm răng Lý Minh, tiếp theo thuận lợi tiến quân thần tốc, tìm được mục tiêu liền cùng nhau dây dưa trêu chọc.

Thật lâu sau, hai người mới không nỡ mà tách môi cánh hoa, Lý Minh còn đang cố gắng thở, đột nhiên bên tai trái nóng lên, thanh âm ôn hòa của La Viêm xuyên thấu qua tai truyền vào trong lòng cậu…

“Lý Minh, anh cũng thích em! Hãy để chúng ta hảo hảo ở cùng một chỗ đi…..”

Đêm nay ánh trăng rất đẹp, dưới bầu trời đêm dần, tươi cười kia trên gương mặt hai người cũng rất đẹp.

Secretwind: lâu rồi không edit, edit mãi vẫn thấy không hay, mọi người thứ lỗi T^T

Advertisements